Tạo nên dấu ấn

Đầu tư để phát triển kỹ năng chuyên môn và năng lực cá nhân

Vì sao bạn nên chọn BIDV MetLife?

Với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất. 

Chúng tôi luôn chào đón và thu hút những nhân tài xuất sắc nhất, chuẩn bị hành trang giúp họ vươn tới thành công trong sự nghiệp.

Với BIDV MetLife, cơ hội nghề nghiệp của bạn luôn rộng mở, đặc biệt nếu bạn là người có mong muốn định hướng và thay đổi tương lai cho mọi người.

Các cơ hội nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh rộng lớn sẽ tạo cơ hội cho bạn khám phá khả năng toàn diện của bạn và giúp bạn xây dựng con đường phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Tại BIDV MetLife, bạn sẽ có cơ hội gia nhập vào một trong những tập thể tài năng nhất, nơi không ngừng thử thách và khuyến khích bạn phát triển mỗi ngày.

BIDV MetLife tự hào là công ty luôn cam kết mang lại cho nhân viên những cơ hội việc làm công bằng. Chúng tôi đảm bảo công bằng quyền lợi của mọi nhân viên, không kỳ thị và phân biệt chủng tộc, màu da, tôn giáo, đức tin, quốc tịch, xuất xứ, tuổi tác, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng gia đình, khuyết tật, cựu chiến binh, vấn đề về di truyền và những yếu tố khác được bảo vệ bởi luật pháp.

Cơ hội nghề nghiệp
Trở thành Tư Vấn Bảo Hiểm BIDV MetLife

Nếu Bạn mong muốn tạo ra những dấu ấn tích cực cho công việc của mình, BIDV MetLife chính là đích đến của Bạn. Chúng tôi không ngừng thử thách Bạn tạo ra những dấu ấn tích cực thông qua mạng lưới dịch vụ hàng đầu, sản phẩm bảo hiểm phong phú và các quyền lợi. Khi gia nhập đội ngũ BIDV MetLife, Bạn sẽ có khả năng thay đổi cuộc sống của hàng triệu khách hàng Việt Nam, giúp họ kiến tạo thêm nhiều giá trị cho cuộc sống mỗi ngày. Chúng tôi cũng sẽ khuyến khích Bạn phát triển các giải pháp thật sự quan trọng đối với bản thân mình. Hãy gia nhập BIDV MetLife tại HR@bidvmetlife.com.vn

Xem chi tiết >>

Ứng tuyển ngay !
Tải mẫu Hồ sơ ứng tuyển
Thông tin cá nhân
ĐƠN ỨNG TUYỂN
*
*
*
*
Sơ yếu lí lịch & Hồ sơ năng lực cá nhân
Gửi Sơ yếu lí lịch và Hồ sơ năng lực cá nhân (tối đa 5mb định dạng .doc .pdf)
Phát triển sự nghiệp cùng BIDV MetLife
Tại BIDV MetLife, bạn được đầu tư để phát triển kỹ năng chuyên môn lẫn năng lực cá nhân. Huấn luyện, kèm cặp, kế hoạch phát triển hiệu suất làm việc liên tục và rõ ràng chỉ là những bước khởi đầu. Dù bạn mới tốt nghiệp và chuẩn bị khởi nghiệp hay là một nhân viên đã có kinh nghiệm, bạn có thể tìm thấy những chương trình phát triển nhân viên, những lãnh đạo và hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời để giúp bạn nhận biết khả năng và xây dựng con đường phát triển sự nghiệp của mình. Với mạng lưới kinh doanh đa dạng và rộng khắp thế giới, bạn luôn có những thách thức mới và những hướng đi mới để giúp bạn có được những trải nghiệm quý báu từ nghề nghiệp của mình.